Họp ban thường vụ mở rộng Hội Kiều học Việt Nam

Ngày 16/12/2017 tại hội trường số 85 đường Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội đã diễn ra cuộc họp ban thường vụ mở rộng Hội Kiều học Việt Nam; Giáo sư Phong Lê- Chủ tịch Hội, chủ trì cuộc họp.

alt

Trong năm 2017, Hội Kiều học Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội 2 nhiệm kỳ 2017- 2022. Hội đã tổ chức thành công hội thảo khoa học “Doanh nhân với Truyện Kiều, Truyện Kiều với Doanh nhân”. Trang điện tử kieuhoc.com vận hành tốt và đang từng bước hoàn thiện. Hội đã thành lập các Chi hội tại các tỉnh thành: Bình- Trị- Thiên; Hải Phòng; Đồng Nai.

alt

Nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 và những năm tiếp theo: Tổ chức Hội thảo với chủ đề: Truyện Kiều và Nguyễn Du trong sách giáo khoa nhà trường; Hội thảo: Nguyễn Du với Puskin- tương đồng và khác biệt; Sửa chữa, hoàn thiện tiếp văn bản Truyện Kiều cho các lần tái bản sau; Phối hợp với báo Văn nghệ tổ chức thi Văn tế Nguyễn Du năm 2020; Biên soạn tổng tập nghiên cứu về Nguyễn Du nhân 250 năm ngày sinh và 200 năm ngày mất; Nâng cấp tập san “Cõi người ta”; Khuyến khích thành lập các Chi hội và Văn phòng đại diện Hội ở các địa phương nếu có đủ điều kiện; Hội liên kết với các địa phương xây dựng các khu lưu niệm hoặc bia tưởng niệm về Nguyễn Du; Hội phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh và các tổ chức, cá nhân xây dựng quĩ văn hóa Nguyễn Du.

MT

Video Tổng Hợp

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay303
mod_vvisit_counterHôm qua1003
mod_vvisit_counterTất cả280640
Hiện có 103 khách Trực tuyến