Đại hội Hội Kiều học Việt Nam nhiệm kỳ II (2017- 2022)

Ngày 13/1/2017 tại hội trường tầng 6 Thư viện Quốc gia số 31 Tràng Thi, Hà Nội; đã diễn ra Đại hội Hội kiều học Việt Nam nhiệm kỳ II (2017- 2022).

alt
(Đoàn Chủ tịch Đại hội)

Tham dự Đại hội có đông đảo khách mời là lãnh đạo phụ trách văn hóa, văn nghệ Trung ương và các tỉnh thành, hơn 200 hội viên Hội Kiều học Việt Nam, các cơ quan thông tấn báo chí và Đài PTTH. Đại hội đã nghe diễn văn khai mạc; Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ I và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II của Hội Kiều học Việt Nam; Báo cáo của ban kiểm tra. Hội nghị cũng được nghe các bài phát biểu tham luận của hội viên và lãnh đạo các tỉnh thành về công tác tổ chức và hoạt động Hội; về các công trình nghiên cứu Nguyễn Du và Truyện Kiều.

alt
(BCH Hội Kiều học Việt Nam Nhiệm kỳ II)

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ II Hội Kiều học Việt Nam gồm 33 thành viên; Bầu Ban kiểm tra gồm 3 thành viên. Cùng ngày BCH Hội Kiều học Việt Nam nhiệm kỳ II đã họp phiên thứ nhất để bầu ra các chức vụ chủ chốt trong nhiệm kỳ mới. Giáo sư Phong Lê được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Kiều học Việt Nam nhiệm kỳ II.

alt
(Lãnh đạo Hội tặng bằng khen cho các hội viên xuất sắc)


alt
(Đoàn đại biểu tham dự Đại hội)


alt
(Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm trước Thư viện Quốc gia nơi diễn ra Đại hội)

Đại hội Hội Kiều học Việt Nam nhiệm kỳ II (2017- 2022) đã mang lại không khí nao nức trong lòng người yêu quí Nguyễn Du và Truyện Kiều.

MT

Video Tổng Hợp

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay27
mod_vvisit_counterHôm qua765
mod_vvisit_counterTất cả362112
Hiện có 30 khách Trực tuyến