VP Hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng đón chào năm mới 2017

Ngày 10/1/2017 tại trụ sở Văn phòng Hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng trong khuôn viên trường Marie Curie, ngõ Nam Pháp 1, đường Lạch Tray, Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp tổng kết hoạt động VP Hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng năm 2016 và đề ra hướng hoạt động năm 2017.

alt

Nhà giáo Hoàng Xuân Khóa- Trưởng Văn phòng đã báo cáo tình hình hoạt động của văn phòng trong thời gian qua trong đó nổi bật là việc soạn thảo và xuất bản những bộ sách nghiên cứu về Nguyễn Du và Truyện Kiều, việc giảng dạy Truyện Kiều tại nhà trường. Thời gian tới, Văn phòng sẽ cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội Kiều học Việt Nam nhiệm kỳ II (2017- 2022); tiếp tục củng cố ổn định hoạt động văn phòng, kết nạp thêm hội viên Hội Kiều học Việt Nam tại Hải Phòng.

alt

Cũng trong Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo việc triển khai thiết kế và cho ra mắt độc giả trang web: kieuhoc.com là diễn đàn của Hội Kiều học Việt Nam; với các trang mục nhằm truyền tải tới độc giả trong nước và nước ngoài những hoạt động của Hội Kiều học Việt Nam; Những tác phẩm của Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du- danh nhân văn hóa thế giới; Những bài viết về Nguyễn Du và Truyện Kiều. Hội nghị đã đạt được những ấn tượng khởi sắc trong những ngày đầu năm mới 2017.

MT

Video Tổng Hợp

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay18
mod_vvisit_counterHôm qua765
mod_vvisit_counterTất cả362103
Hiện có 21 khách Trực tuyến